คุณตาวัย 70 ประดิษฐ์บ้านกระปุกออมสินขาย หาเงินส่งหลานเรียน!! 

      เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน คุณครูสุกัญญา สุมาลี อายุ 39 ปี ครูโรงเรียนชนแดนวิทยาคม อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ ได้ออกมาโพสต์แชร์เรื่องราวของคุณตาวัย 70 ปี ประดิษฐ์บ้านกระปุกออมสิน หาเงินส่งหลานสาวเรียน โดยจากโพสต์นั้นได้ระบุว่า 

     วันนี้ออกเยี่ยมบ้านนักเรียน​ชั้นม.4​ และ​ ม.5​ ทำให้เราได้รู้ชีวิตความเป็นอยู่ว่าเขาใช้ชีวิตกันอย่างไร​ สิ่งหนึ่งที่เราพบคือ​ คุณตาซึ่งเป็นผู้ปกครองของนักเรียนชั้น​ ม.​ 5​ ซึ่งอายุมากแล้วต้องดูแลหลานเล็กๆ​ แต่สิ่งหนึ่งที่ประทับใจที่สุดคือ​ คุณตาไม่ได้อยู่เฉยๆ​ พยายามหาเงินเลี้ยงหลาน​ โดยการประดิษฐ์บ้านออมสิน​ขาย​ เป็นงานฝีมือค่ะ​ ขายไม่แพงด้วย​ ขนาดที่เราเห็นใหญ่มากใช่ไหมคะ​ 

คุณตาขายเพียงหลังละ​ 300​​ บาท​ ท่านใดสนใจสามารถสั่งทำได้นะคะ​ สอบถามมาที่เฟสนี้ได้เลยค่ะ

ทัก​ INBOX.​ มาสอบถามกันได้นะคะ​ เงินทุกบาททุกสตางค์จะเป็นค่าใช้จ่ายของนักเรียนและครอบครัวค่ะ

นร.เรียนอยู่ที่​ รร.ชนแดนวิทยาคม​ อ.ชนแดน​ จ.เพชรบูรณ์​

สนใจสอบถามมาที่​

ทัก​ INBOX

TEL.. 0624367585.​ ครูสุกัญญา  

คุณตานักประดิษฐ์

สุดยอดเลยค่ะคุณตา

ขายส่งหลานเรียน 

คุณตาฝีมือดี 

ช่วยอุดหนุนด้วยนะคะ 

สวยมากๆ 

ละเอียดจริงๆ 

     สำหรับใครที่อยากได้กระปุกออมสินฝีมือของคุณตา ก็ติดต่อขอซื้อ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ผ่านทางคุณครูนะคะ แต่ต้องรอหน่อยนะเพราะทุกชิ้นเป็นงานทำมือ และคุณตาต้องใช้เวลาในการทำหนึ่งชิ้นพอสมควร

ขอขอบคุณที่มาจาก : สุกัญญา สุมาลี